AllFile.info  
AllFile.info
Phần mềm Khác
 
Tổng số 1397

ScreenSteps - Thêm hình ảnh minh họa
ScreenSteps là ứng dụng hệ thống đơn giản, giúp người sử dụng thêm ảnh minh họa vào quá trình giao tiếp. ScreenSteps hỗ trợ kỹ thuật đối với khách hàng trực tuyến, hướng dẫn dành cho học sinh, sinh viên, chuyển đổi định dạng file hệ thống thành định dạng HTML, PDF, tùy chỉnh kích cỡ ảnh đồ họa trong thư viện mẫu HTML, đính kèm file ngay sau khi tải xong một hoặc nhiều file dữ liệu khác.

BitRock InstallBuilder for Mac - Hỗ trợ cài đặt trên Mac
Ứng dụng BitRock InstallBuilder for Mac phát triển giúp bạn nhanh chóng cài đặt hay xây dựng các ứng dụng chuyên nghiệp cho máy tính đề bàn và các phần mềm cho máy chủ. Bạn sẽ dễ dàng cài đặt các ứng dụng với BitRock InstallBuilder for Mac

Bitnami MEAN for Mac - Cài đặt, tạo môi trường phát triển Node.js và MongoDB
Bitnami MEAN for Mac là gói chương trình được thiết kế để hỗ trợ quá tình cài đặt MongoDB và Node.js trên hệ điều hành Mac OS kèm theo tất cả tiện ích cần thiết. Tất cả thành phần của chương trình đều nằm trong cùng một thư mục: server, ứng dụng Manager, tài liệu và thậm chí là trình gỡ cài đặt.

Picture Information Extractor - Trích xuất thông tin dữ liệu
Picture Information Extractor là một công cụ hiệu quả có thể giúp người dùng trích xuất thông tin máy ảnh của mình với việc đổi tên file và xem hình ảnh theo thứ tự thời gian chính xác . Bạn có thể hiểu hơn về chức năng của máy ảnh kỹ thuật số bằng việc phân tích thông tin trên từng kiểu ảnh và cũng hỗ trợ quản lý tập tin có thể di chuyển, sao chép, xoá hay khả năng trình chiếu các file ảnh JPG.

CatLight for Mac - Xem trạng thái dự án
CatLight for Mac là ứng dụng thông báo trạng thái build tích hợp các server AppVeyor, Jenkins, Team Foundation và Visual Studio Team, hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm quản lý project hiệu quả. CatLight for Mac cực kỳ dễ cấu hình, liên tục cập nhật trạng thái build.

openLISEM - Tạo mô hình trạng thái của đất
openLISEM tạo mô hình không gian xói mòn đất. Sử dụng để phân tích một cách khoa học, đánh giá chất lượng đất và có các phương án để bảo vệ đất trên các lưu vực nhỏ, vừa. Ngoài ra, nó có tính năng phân tích được mực nước biển xâm nhập, động đất gây ra sạt lún đất.

MacWise for Mac - Giả lập mạng cho Mac
MacWise for Mac là ứng dụng chạy trên hệ điều hành Mac cho phép bạn giả lập một thiết bị đầu cuối - để kết nối trực tiếp với máy chủ hoặc thông qua modem. Chương trình hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều tùy chọn giúp bạn kết nối với các thiết bị khác để chỉnh sửa video.

SQuirrel SQL Client - Phân tích, quản lý cơ sở dữ liệu JDBC
SQuirrel SQL Client là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi cấu trúc của cơ sở dữ liệu JDBC, thực thi các kịch bản SQL và thay đổi các bảng dữ liệu. SQuirrel SQL Client thích hợp sử dụng với các quản trị viên cơ sở dữ liệu cần phân tích cấu trúc cơ sở dữ liệu JDBC, cấu hình các ổ đĩa và các hệ quản trị dữ liệu chuẩn như MySQL, PostgreSQL, Oracle, InstantDB, v.v.

Portable ConEmu - Làm việc trên nhiều Tab
Portable ConEmu là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ được thiết kế cho các máy tính hiện đại có thể chạy các dòng lệnh và làm việc với các ứng dụng điều khiển khác cùng một lúc. Bạn cũng có thể làm việc với nhiều tab, với tất cả các lệnh và chương trình bạn muốn cùng một thời gian và địa điểm.

EarthTime - Phần mềm xem ngày giờ ở các nơi trên thế giới
EarthTime là một phần mềm giúp bạn xem giờ, ngày tháng của bất kỳ nơi nào trên thế giới. EarthTime sẽ thống kê ngày giờ chính xác của hơn 3000 thành phố khác nhau trên thế giới. Người dùng có thể thêm hoặc sửa giờ của các thành phố nơi mình ở một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể thiết lập để chương trình hiện thị bản đồ, tháng, năm hiện tại.

SerialMagic Professional - Kết nối, truyền dữ liệu đến trình quét mã vạch
SerialMagic Professional là công cụ có khả năng ghép nối với trình quét mã vạch và truyền dữ liệu mã vạch đến ứng dụng bất kỳ hỗ trợ nhập từ bàn phím, tương thích với nhiều công nghệ web và trình duyệt khác nhau, hỗ trợ người dùng trong công tác quản lý sản phẩm.

LicenseCrawler - Xem thông tin bản quyền phần mềm
LicenseCrawler là phần mềm giúp bạn tìm kiếm và xem thông tin bản quyền của các phần mềm đang cài đặt trên máy tính, phần mềm sẽ thực hiện quét registry của toàn hệ thống và đưa ra thông tin về các phần mềm có trên máy tính, từ đó bạn có thể biết được máy tính của mình đang sử dụng phần mềm nào là bản quyền và phần mềm nào là phần mềm miễn phí.

Advanced ETL Processor Enterprise - Truy vấn cơ sở dữ liệu
Advanced ETL Processor Enterprise là phần mềm kết xuất dữ liệu. Bạn có thể truy vấn, kết xuất dữ liệu nhanh chóng. Nó hỗ trợ nhiều hệ cơ sở dữ liệu: Oracle, Microsoft Access, SQL Server, MySQL, PostgreSQL... Đồng thời cung cấp các báo cáo thống kê số liệu, chỉnh sửa, xoá dữ liệu nhanh chóng.

VMware vCenter Converter Standalone - Chuyển đổi máy chủ sang máy ảo
VMware vCenter Converter Standalone là sản phẩm của nhà phát triển VMware Inct, chuyên hỗ trợ chuyển đổi máy chủ vật lý hoặc các dạng máy chủ khác được kết nối với mạng cục bộ sang máy ảo và được tích hợp rất nhiều tùy chọn chuyển đổi cũng như hỗ trợ máy ảo dưới dạng đầu vào.

Web Log Suite Enterprise Edition - Quản lý hoạt động Website
Web Log Suite Enterprise Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện quản lý website, phân tích các bản ghi server của trang web được hiệu quả và chính xác.

All My Books - Quản lý sách điện tử
All My Books là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn có thể quản lý tất cả các cuốn sách của mình, với việc phân nhóm sách theo từng thể loại và sắp xếp chúng trên các kệ sách ảo. Bạn có thể dễ dàng cập nhật bổ sung thêm nhiều cuốn sách mới cũng như tải về mọi thông tin chi tiết liên quan đến mỗi cuốn sách trên internet. Nhờ đó việc tìm kiếm và theo dõi tủ sách của bạn thật đơn giản.

QuarkXPress - Thiết kế ấn bản điện tử
QuarkXPress cung cấp đến người dùng tất cả các công cụ để thiết kế các ấn phẩm ở cả dạng văn bản và điện tử như sách, báo, tạp chí sau đó có thể truyền tải và chia sẻ dễ dàng qua nhiều phương tiện truyền thông. Phần mềm này mang đến một giao diện đồ họa với nhiều công cụ thiết kế mạnh mẽ, cho phép nhập các dữ liệu từ các ứng dụng văn phòng, tạo sản phẩm đầu ra chất lượng cao.

Advanced Task Scheduler Professional - Lên lịch chạy chương trình tự động
Advanced Task Scheduler Professional mang lại cho bạn khả năng đặt lịch tự khởi động cho các chương trình trên máy tính. Bạn có thể đặt lịch theo một mốc thời gian hay theo chu kì để chạy một ứng dụng nào đó như các ứng dụng liên quan đến sao lưu ổ đĩa hay quét virut.

Advanced Task Scheduler Network - Hỗ trợ chạy chương trình
Advanced Task Scheduler Network giúp bạn tạo lịch trình rồi cài đặt nó trên các máy tính trong một mạng. Sử dụng kiến trúc máy chủ - máy khách, nó cho phép bạn đặt lịch khởi động một phần mềm, mở các tài liệu và trang web, hiện thị thông báo, chơi nhạc, gửi email và các tin nhắn qua mạng, ngừng các tiến trình đang chạy, thiết lập hoặc đóng kết nối mạng…

Visual Importer Enterprise - Nhập dữ liệu cho doanh nghiệp
Visual Importer Enterprise là một phần mềm hữu ích giúp chuyển đổi các dữ liệu và tự động hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

FrontFace for Public Displays - Hiển thị nội dung website
FrontFace for Public Displays dùng để hiển thị và xem mọi nội dung các trang web, tài liệu XPS hoặc RSS feed trên hệ thống ký tự số hóa điều khiển từ xa và nội dung hiển thị công khai trên Internet. Với các tính năng như hỗ trợ tất cả định dạng trang Web với nội dung như HTML, CSS và JavaScript, Video,…và quản lý nội dung và hình ảnh bằng Display Assistant.

EMDB - Quản lý phim trên máy tính
EMDB là một công cụ tiện ích có thể giúp bạn quản lý trực tuyến bộ sưu tập phim được lưu trong máy tính, thích hợp cho những người mê phim ảnh, tải EMDB bạn được cung cấp khả năng tìm kiếm tất cả thông tin một cách đầy đủ về một bộ phim nào đó bao gồm cả chi tiết kỹ thuật, diễn viên, phác thảo cốt truyện, đánh giá cá nhân, thể loại và một hình ảnh nhỏ và có thể xuất khẩu bộ sưu tập dưới dạng TXT, CSV và HTML

MuseScore - Sáng tác nhạc, chia sẻ bài hát
MuseScore là trình soạn nhạc chuyên dụng hữu ích có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau từ di động cho tới PC, MuseScore là một lựa chọn tiết kiệm cho những người làm về lĩnh vực sáng tác nhạc, hay các địa điểm dạy nhạc, chương trình cho phép bạn in ra một bản nhạc tuyệt đẹp hoặc lưu trữ tác phẩm của mình dưới dạng PDF hay MIDI một cách dễ dàng.

Visual Importer Professional - Hỗ trợ dữ liệu tự động từ các file, database
Visual Importer Professional là một chương trình chuyên nghiệp giúp người dùng thiết kế và triển khai kho dữ liệu bằng việc nhập trực tiếp các dữ liệu từ các tập tin hay bất cứ một database nào vào các hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Stellarium for Mac - Khám phá vũ trụ dành cho Mac
Stellarium for Mac là chương trình được thiết kế với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc khám phá bầu trời đêm và vũ trụ bí ấn ngay trên máy tính của mình.

RunAsDate - Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm
Runasdate là chương trình hỗ trợ bạn kéo dài thời gian dùng thử của các phần mềm thương mại chỉ qua vào bước đơn giản. Việc thêm thời gian sử dụng các phần mềm này sẽ giúp bạn không phải mất phí mua bản quyền mà vẫn có thể khai thác hết các tính năng của các công cụ này. Runasdate được áp dụng cho khá nhiều phần mềm thông dụng trên thị trường hiện nay.

Coollector Movie Database - Quản lý, sưu tập phim
Coollector Movie Database là chương trình giúp người dùng quản lý những bộ phim, video từ nhiều nguồn khác nhau, từ trong máy tính hay trên mạng. Nó giúp bạn xếp hạng những bộ phim bạn thích nhất đến không thích, thể loại nào được xem nhiều nhất, khi cần nó sẽ tự động tìm kiếm và tải về để phục vụ bạn. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Nircmd - Thực hiện các tác vụ máy tính nhanh chóng
Nircmd là tiện ích hỗ trợ thực hiện các tác vụ trên máy tính nhanh chóng hơn (bằng dòng lệnh). Với Nircmd bạn có thể thực hiện các tác vụ nhất định trong hệ thống như: Tắt và khóa màn hình, thêm bớt các khóa vào Registry, khởi động lại máy tính, tạo Shortcut, …

Navicat for SQL Server - Tạo, quản lý cơ sở dữ liệu
Navicat for SQL Server là phần mềm được hỗ trợ người dùng làm việc với cơ sở dữ liệu SQL Server một cách dễ dàng, giúp người dùng có thể chỉnh sửa và kết nối cơ sở dữ liệu thông qua ODBC một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa bạn có thể nén cơ sở dữ liệu và mã hóa chúng một cách nhanh chóng mà không làm thay đổi dữ liệu của mình.

Navicat Premium Essentials - Quản lý kết nối đa cơ sở dữ liệu
Navicat Premium Essentials cho phép bạn kết nối nhiều hệ cơ sở dữ liệu như MySQL, SQLite, Oracle và PostgreSQL trong một ứng dụng duy nhất, và cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng giữa các hệ này. Bên cạnh đó Navicat Premium Essentials còn có khả năng xuất nhập Wizard, Query Builder, đồng bộ hóa dữ liệu, sao lưu dữ liệu an toàn...

Navicat for SQLite - Quản lý cơ sở dữ liệu
Navicat for SQLite giúp tổ chức lại cơ sở dữ liệu thông qua việc sắp xếp, chỉnh sửa và sao lưu. Ngoài ra, nó còn cho phép kết nối cơ sở dữ liệu với MySQL, Oracle và PostgreSQL trong một ứng dụng. Các tính năng khác như : xử lý lỗi phân tích cú pháp, ngăn xếp lỗi tràn khi chạy truy vấn…và có thể đồng bộ hóa dữ liệu.

CareUEyes - Phần mềm lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho Pc
Đúng như tên gọi của nó, CareUEyes là phần mềm miễn phí, hỗ trợ bảo vệ mắt người dùng, nhất là người dùng thường xuyên sử dụng máy tính trong nhiều giờ liên tục khỏi các ánh sáng xanh trên màn hình máy tính. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết hơn các tính năng của ứng dụng nhé.

Collectorz.com Movie Collector - Hiển thị thông tin các bộ phim
Movie Collector là chương trình chuyên cung cấp thông tin các bộ phim của nhiều nước. Người dùng được cung cấp nhiều tùy chỉnh sửa đổi và cập nhật thông tin tiện lợi.

SPIP - Phân tích hình ảnh từ kính hiển vi
SPIP là một ứng dụng đăc biệt với thiết kế chuyên nghiệp được dùng cho công việc phân tích cơ bản các hình ảnh đặc biệt từ kính hiển vi. Được dùng hiệu quả trong các viện nghiên cứu hay cá nhân có đam mê tìm hiểu nghiên cứu, sáng tạo vi điện tử hay công nghệ nano. Với các công cụ để phân tích dữ liệu SPM, SEM, có thể áp dụng để tăng cường độ tương phản phân tử, phân tích đường cong hay tạo biểu đồ,...

PaperCut NG for Mac - Quản lý in ấn trên máy tính
PaperCut NG for Mac là một công cụ quản lý việc in ấn trên hệ điều hành MAC. Nó sẽ cho phép người dùng in định mức, nạp, ghi lại và quản lý… Phần mềm hoạt động theo cách tiếp hợp thông qua CUPS và hỗ trợ tính năng cao cấp như tài khoản popup, chia sẻ tài khoản, lọc dữ liệu in dựa vào thuộc tính của tài liệu, tiếp hợp LDAP.

ManicTime - Quản lý thời gian sử dụng máy tính
ManicTime là phần mềm tự động thu thập thông tin về cách sử dụng máy tính của bạn. Nó ghi lại thời gian hoạt động của máy, xem sự thay đổi dữ liệu trong máy, bao nhiêu dữ liệu bạn chia sẻ, nhận vào hoặc chuyển đi, phần mềm nào bạn sử dụng, sử dụng lúc nào. Bạn có thể biết được cách sử dụng thời gian của mình với máy tính như thế nào, nhằm tìm giải pháp phân bổ thời gian và công việc hợp lý hơn.

Why Pay - Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
Why Pay là ứng dụng di động khá hữu ích với tính năng cảnh báo cước và nạp thẻ online được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Người dùng chỉ cần lựa chọn gói cước mình đang dùng, sẽ liệt kê cho bạn tổng cước trong tháng, tổng cước cuộc gọi, tổng cước tin nhắn, cuộc gọi gần nhất, cuộc gọi dài nhất rất cụ thể và chính xác.

Batch Access Database Compactor - Truy cập cơ sở dữ liệu
Batch Access Database Compactor là một ứng dụng phần mềm có thể giúp bạn truy cập cơ sở dữ liệu định dạng MDB hoặc ACCDB một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn có thể chỉnh sửa cơ sở dữ liệu Access ngay cả khi Microsoft Office không được cài đặt trên máy tính.

Batch PPTX and PPSX Converter - Phần mềm chuyển PPTX sang PPT
Batch PPTX and PPSX Converter là một phần mềm đơn giản giúp chuyển đổi giữa các file Microsoft PowerPoint, chẳng hạn PPT sang PPS hay PPTX sang PPSX và ngược lại, Batch PPTX and PPSX Converter có thể hoạt động với nhiều phiên bản PowerPoint khác nhau.

Perfect Hotkey - Thiết lập phím nóng hỗ trợ công việc
Perfect Hotkey giúp bạn tạo các phím nóng để khởi động các chương trình trên máy tính dễ dàng, thực hiện các công việc hằng ngày hiệu quả hơn. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng Perfect Hotkey để tạo ra các phím nóng mở trang web, khởi chạy chương trình quan trọng, đóng mở hay tho nhỏ các cửa sổ, ẩn game hay thư mục...

Movie Label - Quản lý phim hiệu quả
Movie Label là phần mềm với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn quản lý bộ sưu tập phim của mình. Không thể tìm thấy ở đâu phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng hơn. Điều đặc biệt là phần mềm này cho phép bạn lập một danh mục những phim mới nhất, bom tấn nhất trong bộ sưu tập của mình.

Stream Deck - Quản lý thiết bị điều khiển Stream Deck
Stream Deck là ứng dụng quản lý thiết bị điều khiển Stream Deck, mang đến cho các streamer 15 phím tùy chỉnh cùng các màn LCD, hỗ trợ thực hiện một số thao tác nhất định mà không cần sử dụng các shortcut bàn phím phức tạp. Stream Deck thường được sử dụng bởi các streamer mới vào nghề, muốn nghiên cứu cách quản lý dữ liệu đã phát và tương tác với người dùng hiệu quả.

Chocolatey - Quản lý cài đặt phần mềm
Chocolatey là chương trình chạy trên nền tảng Windows nó giúp người dùng quản lý gói phần mềm cho Windows. Nó được thiết kế nhằm giúp bạn nhanh chóng cài đặt và cập nhật các ứng dụng và các công cụ mà bạn cần. Nó được xây dựng trên nền NuGet sử dụng PowerShell để cung cấp các bản phân phối.

Cygwin - Chạy ứng dụng Linux, Unix trên windows
Cygwin tạo ra một môi trường thuận lợi để người dùng chạy và thử nghiệm các ứng dụng phổ biến Linux, Unix trên windows. Cygwin bao gồm file DLL (cygwin1.dll) đóng vai trò của Lớp tương thích theo hình thức API và các công cụ, chương trình, môi trường phát triển phần mềm,... của GNU.

WhoisThisDomain - Xem, phân tích tên miền
WhoisThisDomain dùng để lấy thông tin hoặc tra cứu tên miền đăng ký. Với cách tự động kết nối tới server WHOIS để nhận các thông tin về nó và được báo cáo chi tiết về nội dung tên miền đang tìm hiểu ra các định dạng HTML, TXT…Ngoài ra nó chạy hoàn toàn trong môi trường Internet.

AnyRail - Mô phỏng bản đồ giao thông
AnyRail là phần mềm được thiết kế để giúp người thiết kế dễ dàng làm việc và đưa ra những mô phỏng thể hiện công trình giao thông, tuyến đường sắt của mình một cách sinh động nhất mà không phải tốn kém về thời gian và tiền bạc. Hơn thế nữa nó còn mang lại cho người dùng nhiều phần mềm hỗ trợ khác, cảnh quan sinh động hơn sẽ giúp bạn sáng tạo hơn khi làm việc với chúng.

Wise Disk Cleaner Portable - Dọn dẹp, tối ưu máy tính
Wise Disk Cleaner Portable giúp bạn làm sạch và dọn dẹp ổ cứng thông qua tính năng xóa các các tập tin tạm thời. Chương trình hỗ trợ vệ sinh ổ đĩa sẽ giải phóng được không gian cho bộ nhớ máy tính, khôi phục không gian trên ổ cứng và tăng tốc cho máy tính.

XAMPP - Chương trình tạo máy chủ Web
XAMPP là chương trình tạo máy chủ web, hỗ trợ chạy Webserver không cần tốn chi phí thuê hosting, domain, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế web. XAMPP được tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, ... giúp bạn tạo máy chủ nhanh chóng. XAMPP đóng vai trò là môi trường phát triển PHP, phù hợp cho tất cả các nền tảng với các phiên bản PHP mới nhất hiện nay.

Smarter Battery - Quản lý pin máy tính
Smarter Battery là tiện ích theo dõi, quản lý pin máy tính của bạn. Nó cung cấp cho bạn tất cả các dữ liệu pin, giúp kéo tuổi thọ của pin và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể thấy năng lượng của pin trong chu kỳ sạc/xả và tính toán một tham số pin quan trọng

WSUS Offline Update - Cập nhật bản sửa lỗi cho Windows
WSUS Offline Update hỗ trợ người dùng tải các bản cập nhật và sữa lỗi cho hệ điều hành theo phương thức ngoại tuyến. Tính năng này hỗ trợ rất hiệu quả trong trường hợp tính năng Windows Update không hoạt động hoặc máy tính của bạn không có kết nối Internet.

MuseScore for Mac - Soạn nốt nhạc cho Mac
MuseScore for Mac cho phép ghi lại các nốt nhạc, soạn nhạc đơn giản bằng chuột, bàn phím máy tính hay bàn phím chuyên dụng MIDI. Các bản nhạc được tạo ra có thể được in hoặc lưu chúng lại theo định dạng PDF hoặc PNG.

Software Ideas Modeler Portable - Vẽ biểu đồ tuần tự UML
Software Ideas Modeler Portable là một chương trình nhỏ, di động và mạnh mẽ giúp bạn tạo các biểu đồ UML. Nó hỗ trợ 14 loại biểu đồ UML như Class Diagram, Use Case Diagram, Communication Diagram... và 8 loại biểu đồ khác Data Flow, Flowchart, Mixed, CRC, Robustness, Requirement, UI, ERD.Ngoài ra, Software Ideas Modeler Portable hỗ trợ chuyển tài liệu sang hình ảnh, giúp bạn tạo ra mã nguồn.

ActiveFax - Hệ thống máy chủ Fax
ActiveFax là hệ thống máy chủ fax. Nó cho phép xử lý cùng lúc hàng loạt dữ liệu với số lượng lớn và tốc độ nhanh. Các dữ liệu được hỗ trợ với nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể gửi, nhận các tin nhắn fax dễ dàng, hay gửi qua email.

Laban PhoneKit - Ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác cho điện thoại
Laban PhoneKit là ứng dụng khá hữu ích giúp người dùng di động quản lý việc nghe, gọi, tin nhắn, 3G internet, dịch vụ nhà mạng một cách hiệu quả nhất. Thông qua Laban PhoneKit, bạn có thể thực hiện việc quản lý cuộc gọi, chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn rác cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

HomeGuard Pro (64 bit) - HomeGuard Pro (64 bit)
HomeGuard Pro (64 bit)HomeGuard Pro (64 bit)HomeGuard Pro (64 bit)HomeGuard Pro (64 bit)HomeGuard Pro (64 bit)HomeGuard Pro (64 bit)HomeGuard Pro (64 bit)HomeGuard Pro (64 bit)

Moodle for Mac - Hệ thống quản lý khóa học
Moodle for Mac là phần mếm theo dõi và quản lý cá nhân thông qua các thông tin được thống kê cho các lĩnh vực như cộng đồng học tập trực tuyến, các lớp đào tạo hoặc chương trình phát triển chuyên môn của công ty…..được dùng cho máy Mac Nó các tính năng như xử lý hệ thống được nhiều cá nhân cùng một lúc, có thể sửa đổi phần mềm theo nhu cầu công việc cụ thể và có nhiều môđun và plugin hỗ trợ tính năng cho chương trình… . Thiết lập thông qua các menu trực quan để đạt chuẩn số người được thêm.

My Family Tree - Xây dựng cây gia phả
My Family Tree là một ứng dụng cho phép người dùng xây dựng một cây để ghi tên các thành viên trong gia đình vào đó như là một cây gia phả. My Family Tree là một cách tuyệt vời để tổ chức và chia sẻ những khám phá của bạn trên bất kỳ máy tính hoặc máy tính bảng. Bạn có thể Dễ dàng xây dựng nhiều My Family Tree trên máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại di động của bạn, bạn có thể đính kèm các hình ảnh sự kiện vào My Family Tree.

Emoji Facebook miệng dài - Biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Facebook
Emoji Facebook miệng dài là bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc độc đáo và phong phú cho người dùng mạng xã hội Facebook, Emoji Facebook miệng dài khiến cuộc trò chuyện qua ứng dụng chat hay status trở nên sống động và giàu cảm xúc hơn, bạn có thể dùng những hình ảnh độc đáo này mà ít khi bị đụng hàng.

Prog Finder - Tìm vị trí bộ thu phát sóng
Prog Finder là một chương trình được thiết kế để giúp người sử dụng nhanh chóng tìm được các vị trí chuẩn và chính xác nhất để đặt bộ thu sóng thu các chương trình truyền hình vệ tinh. Nó sẽ đưa ra lời khuyên cho người sử dụng tại các vị trí khác nhau có tín hiệu tốt để người dùng lựa chọn vị trí đặt bộ thu sóng.

True Launch Bar - Quản lý thanh Taskbar cho Windows
True Launch Bar là phần mềm cho thanh Taskbar của bạn trở nên sinh động hơn, với giao diện tuyệt đẹp win 7 với những tính năng thú vị giúp bạn có thể thêm những chương trình mà bạn thường xuyên sử dụng ở trên thanh Taskbar này, hơn thế nữa bạn có thể tải thêm những phần mềm hỗ trợ bên ngoài như: thời tiết, tỉ giá, thông tin, ....thật là tiện lợi.